CÔNG TY ĐIỆN LỰC CÀ MAU TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

 

 

 

 

Hinh Cty 4

Điện lực Cà Mau được thành lập ngày 01/4/1997 trên cơ sở tách ra từ Điện lực Minh Hải cũ, là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Công ty Điện lực 2 - Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Từ ngày 14-04-2010 Điện lực Cà Mau được đổi tên thành Công ty Điện lực Cà Mau trực thuộc Tổng Công ty Điện lực Miền Nam - Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

- Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính gồm :

+ Tư vấn đầu tư xây dựng, sửa chữa đường dây và trạm biến áp đến cấp điện áp 35kV : Lập dự án đầu tư, lập báo cáo nghiên cứu khả thi, lập báo cáo đầu tư, lập thiết kế kỹ thuật thi công, tổng hợp dự toán, lập hồ sơ mời thầu, đấu thầu, xét thầu.

+ Tư vấn giám sát thi công các công trình đường dây và trạm đến cấp điện áp 110kV.

+ Sản xuất, truyền tải, phân phối và kinh doanh điện năng.

+ Sửa chữa, đại tu thiết bị điện đến cấp điện áp 35kV.

+ Kinh doanh vật tư, thiết bị điện.

Địa chỉ: số 22 Ngô Quyền, Phường 2, Tp Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Số Điện thoại:0780.3700705; 0780.3700706

Fax: (0780) 3836819

 

 

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG VĂN HÓA

CÔNG TY ĐIỆN LỰC CÀ MAU (PC CÀ MAU)

1.     Tầm nhìn  

Công ty Điện lực Cà Mau (PC Cà Mau) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phấn đấu là một thương hiệu mạnh, là doanh nghiệp hàng đầu về phân phối và kinh doanh điện năng phục vụ sản xuất và đời sống của nhân dân trong địa bàn tỉnh Cà Mau, góp phần cùng EVN SPC thực hiện vai trò chủ đạo trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia; là đơn vị có nguồn nhân lực chất lượng cao và hệ thống quản lý hiện đại, không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng thuộc lĩnh vực hoạt động.

2.     Sứ mệnh

 Sứ mệnh của PC Cà Mau là đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

3.     Khẩu hiệu (Slogan)

Khẩu hiệu của PC Cà Mau là:  SPC thắp sáng niềm tin”

4.    Giá trị cốt lõi

4.1  Chất lượng  - Tín nhiệm

Chất lượng – Tín nhiệm là giá trị được PC Cà Mau tôn vinh với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm điện năng và chất lượng các dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm của CBCNV; PC Cà Mau cam kết với mọi đối tác và khách hàng đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

4.2  Tận tâm – Trí tuệ

PC Cà Mau mong muốn và quyết tâm xây dựng phong cách điển hình của CBCNV là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc và đối với cộng đồng xã hội. Các đơn vị trong PC Cà Mau luôn cống hiến sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc có hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho đối tác, cho khách hàng và vì hạnh phúc cộng đồng xã hội.

4.3    Hợp tác – Chia sẻ

PC Cà Mau là một đơn vị thành viên của EVN SPC có nhiệm vụ cung ứng điện phục vụ sản xuất và đời sống nhân dân trên địa bàn tỉnh Cà Mau có nhiều đặc điểm mang tính đặc thù của khu vực văn hóa Nam bộ. Do đó, PC Cà Mau coi trọng sự hợp tác, hài hòa, hiệu quả; sự thông cảm chia sẻ của chính quyền và nhân dân địa phương, của đối tác, khách hàng và của chính nội bộ đội ngũ CBCNV. Tôn vinh những giá trị này với mong muốn mọi đối tượng có liên quan hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẻ, gắn bó chặt chẽ để giải quyết mọi vấn đề, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công, tiến bộ của ngành, của mỗi đơn vị trong PC Cà Mau và quyền lợi của các đối tác.

4.4     Sáng tạo - Hiệu quả.

a.)          Chủ động sáng tạo là đòn bẩy phát triển của PC Cà Mau. Do vậy PC Cà Mau mong muốn và quyết tâm xây dựng một môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được khả năng sáng tạo, cống hiến tài năng, trí tuệ, thường xuyên đổi mới công nghệ, quy trình quản lý để có hiệu quả cao nhất, đưa PC Cà Mau phát triển đi lên một cách bền vững, toàn diện.

b.)          Thường xuyên quan tâm và đẩy mạnh đầu tư cho các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ, phát minh sáng kiến cải tiến kỹ thuật; khuyến khích đội ngũ CBCNV, đặc biệt là ở đơn vị trực tiếp sản xuất hăng say nghiên cứu, đề xuất cải tiến công nghệ sản xuất và tích cực ứng dụng công nghệ mới vào lao động sản xuất để có kết quả cao nhất trong hoạt động kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và nắm bắt được cơ hội kinh doanh mới.

 

 

CÔNG TY ĐIỆN LỰC CÀ MAU TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN
 
Chi tiết...
 
Đầu trang