Tin tức & hoạt động

Đảng và đoàn thể

Đăng bởi Trần Hữu Hải & Phạm Văn Long | 13:37 | 03/10/2022

ĐIỆN LỰC PHÚ TÂN VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Nhằmng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện,... Tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam.

Trung thu là Tết đoàn viên, hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung Thu, Công đoàn Điện lực Phú Tân và Điện lực Phú Tân (thuộc Công ty Điện lực Cà Mau) đã tổ chức Tết Trung Thu cùng với các em thiếu nhicon của CBCNV Điện lực Phú Tân trong một không khí vui vẻ ấm cúng của gia đình Điện lực.

Trong mỗi chúng ta, ai lớn lên cũng từng trải qua một khoảng trời thơ ấu, được cùng chúng bạn làm những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân rồi cùng nhau đi rước đèn dưới trăng. Cứ mỗi độ thu sang, thiên nhiên dần thay cho mình bộ áo mới, khi những ánh nắng cũng giảm đi phần gay gắt và những cơn gió heo may ùa về cũng là dấu hiệu báo mùa thu đến. Là dịp để chúng ta thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên khi trời vào thu, trở về đoàn tụ cùng gia đình, ăn bánh uống trà và cùng nhau ngắm trăng. Tri qua theo thời gian, ngày lễ này dần trở thành ngày tết của trẻ em. Ngày mà tất cả các em thiếu nhi trên tay cầm những chiếc lồng đèn sáng lấp lánh, cùng nhau phá cỗ, rước đèn trung thu. Các bạn nhỏ ai ai cũng xinh đẹp, vui tươi.

Một số các hoạt động vui chơi của các em thiếu nhi trong ngày Tết Trung Thu

Năm học 2021 - 2022, các em thiếu nhi con của CBCNV Điện lực Phú Tân đã có thành tích học tập, rèn luyện rất tốt, tỉ lệ học sinh giỏi, học sinh đạt giải thưởng nhiều hơn năm trước. Điều đó cho thấy rằng trong một năm vừa qua các em đã nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, chăm ngoan, biết nghe lời thầy cô, ông bà, ba mẹ. Đó là một điều rất vui mừng, rất đáng tự hào về các cháu.

"Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan"

"Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai", các em là chủ nhân tương lai của quê hương đất nước, là những người sẽ góp phần quyết định "đưa đất nước ta sánh vai với các cường quốc năm châu". Thay mặt CBCNV Điện lực Phú Tân, đồng chí Mai Nguyễn Trưởng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Phú Tân hi vọng rằng trong năm học 2022 - 2023, các em thiếu nhi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để thành tích năm sau sẽ tốt hơn năm trước, góp phần làm rạng danh quê hương.

Đồng chí Mai Nguyễn Trưởng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Phú Tân phát biểu trong ngày Tết Trung Thu

Về phía phụ huynh, đồng chí Trưởng cũng mong rằng sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất, môi trường thuận lợi nhất cho các em thiếu nhi vui chơi học tập. Quan tâm, động viên nhiều hơn nữa đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các em có một năm học, một mùa trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Tết trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa, đó là ý nghĩa của sự chăm sóc, là sự biết ơn của tình thân hữu, của đoàn tụ và của yêu thương. Đồng chí Trưởng gửi lời chúc sức khỏe quý phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công; chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và có một mùa trung thu tràn đầy hạnh phúc./.

Trần Hữu Hải & Phạm Văn Long - PC Cà Mau


TIN LIÊN QUAN

(16:12 - 23/11/2023)

ĐIỆN LỰC PHÚ TÂN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

(13:54 - 20/11/2023)

CÔNG ĐOÀN EVN TRAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC CÀ MAU

(09:34 - 10/11/2023)

ĐIỆN LỰC THỚI BÌNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

(16:14 - 23/10/2023)

Báo cáo đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Cà Mau

Công ty Điện lực Cà Mau vừa có buổi cáo kết quả hoạt động cung ứng...

(08:10 - 11/10/2023)

CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG NĂM 2023 CỦA ĐIỆN LỰC U MINH - CÔNG TY ĐIỆN LỰC CÀ MAU

(15:23 - 25/09/2023)

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

(15:49 - 11/09/2023)

Công ty Điện lực Cà Mau triển khai học tập chuyên đề “Văn hóa Hồ Chí Minh về học tập, lao động và làm việc”

(09:28 - 25/05/2023)

TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y BỔ SUNG CHI ỦY VIÊN CHI BỘ ĐIỆN LỰC U MINH NHIỆM KỲ 2020 - 2025

(08:11 - 21/04/2023)

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Cà Mau

(16:59 - 11/04/2023)

ĐA TÀI, ĐA NĂNG NHƯ ANH LÊ TUẤN LƯỢNG

 Sinh ra trên vùng đất Phú Thọ, rồi theo gia đình vào...