An toàn & tiết kiệm điện

An toàn điện

Đăng bởi Huỳnh Thúy Loan | 15:23 | 08/12/2021

Điện lực Thới Bình đảm bảo cung cấp điện an toàn - liên tục trong mùa dịch

ĐIỆN LỰC THỚI BÌNH ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN

AN TOÀN-LIÊN TỤC TRONG MÙA DỊCH

               Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, Điện lực Thới Bình vừa thực hiện phòng, chống dịch vừa phải đảm bảo nhiệm vụ cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương, thích ứng với tình hình mới.

             Vào sáng ngày 12/11/2021, Trực ban vận hành nhận được tin báo từ khu cách ly tập trung tại địa bàn khóm 2 Thị trấn Thới Bình bị mất điện, ngay lập tức nhân viên trực sửa chữa có mặt ngay tại khu cách ly khắc phục sự cố, giữ nguồn điện liên tục cho những người dân đang bị cách ly tại đây.

                                                              Nhân viên Điện lực  sửa chữa điện trong khu cách ly tập trung

             Từ đầu tháng 10, có hơn 2800 lao đồng ngoại tỉnh trở về địa phương và được cách ly tập trung ngay tại các trường học để tiến hành sàng lọc F0 ra khỏi cộng đồng. Thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của UBND Tỉnh và Công ty Điện lực Cà Mau, Điện lực Thới Bình đã kích hoạt các biện pháp đảm bảo nguồn điện và phòng chống dịch Covid-19 ở mức độ cao, đồng thời triển khai các biện pháp cấp bách như: Trực tập trung tại nơi làm việc,lực lượng trực vận hành, sửa chữa lưới điện, tăng cường các ứng dụng công nghệ trong mọi hoạt động quản lý điều hành và dịch vụ khách hàng…

                                                                                     Kiểm tra công tơ cho khách hàng

                   Để thực hiện tốt mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch vừa đảm bảo hoàn thành cung cấp điện cho địa phương, Lãnh đạo đơn vị luôn đôn đốc, giám sát chặt chẽ công tác phòng chống dịch, chủ động xây dựng các phương án sản xuất – kinh doanh trong mọi tình huống. Ngoài ra, đơn vị còn quan tâm thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người lao động làm việc tập trung, kịp thời thăm hỏi động viên các bộ phận tuyến đầu cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Điện lực Thới Bình cũng đã gửi văn bản đến các cơ quan ban ngành địa phương tạo điều kiện cho CBCNV được phép đi vào các khu cách ly để thực hiện công tác, để giữ nguồn điện luôn được an toàn – liên tục trong mùa dịch.

                                                                                                                                                          Thúy Loan – PC Cà Mau


TIN LIÊN QUAN

(15:14 - 14/06/2022)

Phát triển đồng bộ hạ tầng lưới điện

Bó cáp viễn thông, khắc phục những điểm võng của cáp viễn...

(14:57 - 06/05/2022)

Chỉnh trang cáp viễn thông chào mừng ngày lễ lớn

Nhằm chào mừng các ngày lễ lớn 30/04 và 01/05 năm 2022, Công ty...

(15:23 - 08/12/2021)

Điện lực Thới Bình đảm bảo cung cấp điện an toàn - liên tục trong mùa dịch