Tin tức & hoạt động

Tin hoạt động trong công ty

Đăng bởi | 15:48 | 13/11/2015

PC Cà Mau: Phát động cuộc thi “Tìm hiểu văn hoá doanh nghiệp năm 2015”

 

Hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/215), khơi dậy niềm tự hào về những thành tích đã đạt được của Công ty Điện lực Cà Mau qua 40 năm hình thành và phát triển, Công ty Điện lực Cà Mau đã phát động cuộc thi “Tìm hiểu văn hoá doanh nghiệp năm 2015” đến toàn thể CBCNV trong Công ty. Mục đích của cuộc thi giúp tuyên truyền vận động CBCNV những quy tắc ứng xử, thực thi văn hoá EVN SPC, nhằm xây dựng Công ty Điện lực Cà Mau hoàn thiện về mọi mặt, từng bước tạo dựng nâng cao giá trị truyền thống, để nhận được nhiều hơn nữa  niềm tin và sự đồng cảm của khách hàng.
 
Qua cuộc thi nhằm phát hiện những cá nhân và tập thể tiêu biểu, có những giải pháp thực thi văn hoá hay, hiệu quả để biểu dương khen thưởng, tôn vinh và nhân rộng trong toàn Công ty. Nội dung thi gồm hai thể lại: Bài viết và phóng sự ảnh. Các bài viết kèm theo hình ảnh dưới dạng phóng sự, ký sự, bài phản ảnh… Tập phóng sự ảnh thể hiện việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Cơ quan. Bài dự thi là bài mới hoặc đã được đăng trên phương tiện thông tin đại chúng, Web hoặc Bản tin của Tổng công ty do chính CBCNV Công ty thực hiện. Các bài dự thi phản ảnh chính xác, kịp thời hiệu quả những nội dung sau:

- Phổ biến tuyên truyền thực hiện những chủ trương chung văn hoá và văn hoá ứng xử của Đảng, Nhà nước về văn hoá của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Nam và Công ty Điện lực Cà Mau.
- Giới thiệu tuyên truyền những điển hình tiêu biểu, những kinh nghiệm hay, những cách làm hiệu quả trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị nơi công tác.
- Những phát hiện đề xuất sáng kiến, cho việc thực thi văn hóa doanh nghiệp, quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp hiệu quả mang tính khả thi cao, tiết kiệm chi phí, để thực hiện áp dụng vào thực tế mang lại hiệu quả cao.
- Những hình ảnh phản ảnh quá trình thực thi văn hóa doanh nghiệp trong Công ty điện lực Cà Mau, hoặc các Công ty bạn qua các lần giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm.
- Những ý kiến phê phán về các biểu hiện phi văn hoá nơi công sở, kiến nghị biện pháp xử lý.
- Những thành tựu của Công ty Điện lực Cà Mau từ khi mới thành lập tháng 02/1976 đến nay.
Ban tổ chức sẽ giữ lại và sử dụng những tác phẩm dự thi vào mục đích tuyên truyền quảng bá, cũng như gửi về Tổng công ty, nếu được đăng tải sẽ tính vào tiêu chí chấm điểm đánh giá văn hoá doanh nghiệp của đơn vị đó. Ban tổ chức cũng đưa ra những gợi ý để các thí sinh tham gia bám sát vào đó để dự thi bao gồm:
- Đánh giá thực trạng tình hình thực hiện văn hoá doanh nghiệp tại đơn vị hoặc Công ty hiện nay.
- Phân tích một mảng, chuyên đề chuyên sâu về một hoặc những nội dung mà bản thân tâm đắc liên quan đến công việc mình đang đảm trách trong bộ tài liệu văn hoá doanh nghiệp do Công ty Điện lực Cà Mau ban hành.
- Đưa ra những ý tưởng đề xuất về thực thi văn hoá doanh nghiệp hiệu quả trong thời gian sắp tới.
- Bài viết, phóng sự ảnh phản ảnh một thời kỳ hoặc giai đoạn phát triển của đơn vị, cũng như Công ty đã đạt được trong quá trình thực thi văn hoá doanh nghiệp.
- Những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp, bối cảnh giao tiếp thân thiện với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp trong công việc hằng ngày.
- Đúc kết thực tiễn qua chuyến đi công tác giao lưu học tập tại các đơn vị bạn, mà đơn vị chúng ta cần phải nghiên cứu học tập.
- Những tấm gương điển hình về thực thi văn hoá doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh của Công ty, đơn vị với công chúng…
Đây là lần đầu tiên Công ty Điện lực Cà Mau tổ chức phát động cuộc thi nói trên. Dự kiến sẽ tổng kết trao giải vào dịp kỷ niệm ngày truyền thống ngành Điện 21/12./.

Bộ phận tiếp tân Công ty Điện lực Cà Mau

Lê Văn Tám, Trần Văn Giàu -PC Cà Mau

TIN LIÊN QUAN

(09:43 - 28/08/2023)

Công ty Điện lực Cà Mau tổ chức huấn luyện PCCC&CNCH, diễn tập Phòng cháy chữa cháy năm 2023

(07:52 - 21/08/2023)

Tổ chức lớp huấn luyện, Đào tạo và cấp thẻ Kiểm tra viên điện lực năm 2023 cho công nhân viên Công ty Điện lực Cà Mau

(09:20 - 02/08/2023)

“Gặt hái” được gì qua khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ công tác truyền thông?

(10:02 - 05/07/2023)

ĐIỆN LỰC TRẦN VĂN THỜI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2023

(08:02 - 15/06/2023)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC CÀ MAU BỒI DƯỠNG THI NÂNG BẬC, SÁT HẠCH NGHỀ NĂM 2023

(17:04 - 12/06/2023)

Công ty Điện lực Cà Mau thông báo triển khai lộ trình ngưng dịch vụ thông báo tin nhắn qua SMS

Công ty Điện lực Cà Mau thông báo triển khai lộ trình ngưng...

(08:09 - 05/06/2023)

Những chiến sĩ áo cam- Đội Cao thế Cà mau

(08:37 - 28/04/2023)

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NHẰM ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN DỊP LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5

Thực hiện theo văn bản số 2595/EVNSPC-KT của Tổng Công ty Điện lực Miền Nam ngày 11...

(16:51 - 25/04/2023)

CÔNG TÁC THAY TRỤ BÊ TÔNG BỊ NỨT KHÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN

(17:03 - 11/04/2023)

HỌC TẬP, CHIA SẼ KINH NGHIỆM THỰC TẾ CÔNG TÁC HOTLINE TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC CÀ MAU

Để trang bị đầy đủ kiến thức cho mỗi học viên chuyên về kỹ thuật sửa chữa điện...