Hành động nhỏ, niềm vui lớn chung tay vì cộng đồng
Sáng 12/12/2020 Công ty Điện lực Cà Mau đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI” với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”.
Chi tiết...
Hơn 36 đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Cà Mau hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” năm 2020
Ngày 22/02 Bí thư Đoàn Thanh Niên Công ty Điện lực Cà Mau tổ chức các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2020 và hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh”. Hơn 36 đoàn viên, thanh niên cùng đông đảo cán bộ và công nhân viên Công ty Điện lực Cà Mau (PC Cà Mau) cùng tham gia.
Chi tiết...
Công nhân điển hình
Anh Nguyễn Thanh Hận, công nhân kinh doanh Điện lực Trần Văn Thời, Công ty Điện lực Cà Mau với nụ cười tươi đôn hậu, nghĩ đến công việc nhiều hơn lợi ích bản thân, làm nhiều hơn nói, đi đầu trong các phong trào thi đua, là một trong những gương điển hình tiên tiến của PC Cà Mau.
Chi tiết...
Khi thợ điện là dân vận khéo
  Ngày 15/9/2015, 05 thành viên của đội Công ty Điện lực Cà Mau (PC Cà Mau) đã tham dự cuộc thi “Dân vận khéo” năm 2015 do Đảng uỷ khối Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau tổ chức.
Chi tiết...
Người của sáng kiến
Sinh ra trên vùng đất là cái nôi của đờn ca tài tử Nam bộ, và lớn lên cùng với nhịp song lan trong tiếng đàn rao sáu câu của cố nhạc sỹ Cao Văn Lầu… nhưng anh không chọn nghề ca hát mà lại bén duyên với cây kìm, cây mỏ lết đeo trên dây đai của anh công nhân ngành điện…
Chi tiết...
Chi đoàn điện lực U Minh "Thắp nến tri ân" nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2014
Chi tiết...
 
Đầu trang