CÔNG TY ĐIỆN LỰC CÀ MAU ĐẢM BẢO ĐIỆN TRONG MÙA MƯA BÃO
  Thực hiện nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão năm 2021, ngay từ đầu năm Công ty Điện lực Cà Mau đã đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó kiện toàn Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN), đồng thời xây dựng phương án PCTT&TKCN cấp Công ty, Điện lực, Đội quản lý vận hành lưới điện nhằm phòng chống, ứng phó và khắc phục các sự cố điện do thiên tai.
Chi tiết...
ĐẢM BẢO AN TOÀN LƯỚI ĐIỆN TRONG MÙA MƯA BÃO 2021
Với những dự báo về diễn biến phức tạp của mùa mưa bão năm 2021. Điện lực Thành Phố Cà Mau – Công Ty Điện Lực Cà Mau xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nên đã chủ động xây dựng kế hoạch đảm bảo an toàn vận hành lưới điện liên tục, đảm bảo nguồn cung cấp ổn định, an toàn điện và tránh những thiệt hại đến mức thấp nhất về lưới điện trong mùa mưa bão. 
Chi tiết...
NÂNG CAO Ý THỨC AN TÒAN ĐIỆN TRONG DÂN
Hệ thống lưới điện Quốc gia đã phủ khắp các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ngọc Hiển góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Tốc độ phát triển nhanh chóng của lưới điện và số người sử dụng điện ngày càng tăng nhưng kiến thức về an toàn điện của bà con vẫn còn những hạn chế, nhất là người dân khu vực nông thôn. Đặc biệt, là những hộ sử dụng điện câu đuôi, hộ nuôi tôm công nghiệp kéo dây không đảm bảo an toàn, dẫn đến xảy ra những vụ tai nạn điện thương tâm.
Chi tiết...
Huấn luyện định kỳ An toàn vệ sinh lao động năm 2021
Công ty Điện Lực Cà Mau đã tổ chức huấn luyện định kỳ phần lý thuyết và thực hành thi trắc nghiệm trên máy tính cho các đối tượng 3 (02 năm 01 lần) và đối tượng 4 (định kỳ hàng năm) an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021 trong Công Ty Điện Lực Cà Mau. Đặc biệt trong năm 2021 thực hiện chủ trương phòng chống dịch bệnh Covid 19 nên sẽ kết hợp tổ chức huấn luyện ATVSLĐ và ATĐ cho 08 Điện Lực trực thuộc Công ty Điện lực Cà Mau tại Hội nghị truyền hình tại Điện lực Huyện trực thuộc.  
Chi tiết...
PC Cà Mau với các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021
Trước những diễn biến vẫn đang phức tạp của đại dịch COVID-19, nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cộng đồng trong thời gian diễn ra Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021, Bộ Công Thương đã có Văn bản số 914/BCT-TKNL ngày 22/02/2021 gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2021.
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC CÀ MAU TUYÊN TRUYỀN, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2021
 Thực hiện theo công văn số 1730/EVNSPC-TT ngày 09/3/2021 của Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, về việc truyền thông Giờ Trái đất 2021. Công ty Điện Lực Cà Mau đã triển khai tuyên truyền, triển khai kế hoạch để hưởng ứng “ Giờ trái đất” năm 2021 thông qua các 08 Điện Lực Huyện và Điện Lực Thành Phố Cà Mau trực thuộc Công ty Điện Lực Cà Mau. 
Chi tiết...
Điện lực Phú Tân tham gia Tổ liên ngành của huyện Phú Tân kiểm tra các hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Thực hiện Quyết định số 210/QĐ-UBND ngày 29/01/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân về việc thành lập Tổ kiểm tra các hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 (Tổ kiểm tra QĐ210); Thông báo số 01/TB-TKT.QĐ210 ngày 01/02/2021 của Tổ kiểm tra QĐ210 về việc thông báo thời gian tổ chức kiểm tra các hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn huyện Phú Tân.
Chi tiết...
Thư ngỏ Hưởng ứng giờ Trái đất năm 2021
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC CÀ MAU QUYẾT TÂM ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021
Thực hiện theo văn bản số 11048/EVN SPC-KT ngày 16 tháng 12 năm 2020, về việc đảm bảo điện trong dịp Lễ Noel, Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.
Chi tiết...
Kiểm tra an toàn điện, phòng chống cháy nổ tại các chợ
Công ty Điện lực Cà Mau (PCCM) đã phối hợp cùng Sở Công thương, Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, thành phố Cà Mau triển khai kiểm tra an toàn điện, phòng chống cháy nổ tại các khu vực chợ thị trấn, huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
Chi tiết...
Tập huấn kiến thức tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả
Với thực trạng nhu cầu sử dụng điện của người dân ngày càng tăng cao, các thiết bị điện sử dụng cho sinh hoạt, sản xuất kinh doanh ngày một đa dạng về chủng loại và mẫu mã, tính năng của thiết bị điện không phải người dân nào cũng nắm rõ. Nếu như người dân không biết cách sử dụng điện tiết kiệm thì sẽ gây lãng phí và cũng như sử dụng điện không an toàn sẽ dễ dẫn đến các sự cố đáng tiếc, tiềm ẩn nguy hiểm cho bất kỳ ai.
Chi tiết...
Tăng cường bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp 110kV.
Thực hiện theo chỉ đạo của lãnh đạo Công ty Điện lực Cà Mau, đội Quản lý vận hành lưới Điện Cao Thế Cà Mau đã triển khai công tác phát quang hành lang an toàn lưới Điện cao áp110kV. Đảm bảo cung cấp Điện an toàn, liên tục phục vụ cho kinh tế - xã hội  tỉnh Cà Mau, cũng như tết nguyên Đán 2021.  
Chi tiết...
Tổng kết chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2020”
Thực hiện Kế hoạch số 776/PCCM-KD ngày 20 tháng 04 năm 2020 của Công ty Điện lực Cà Mau, về việc hướng dẫn triển khai "Chương trình tiết kiệm điện" năm 2020. Sáng ngày 17 tháng 12 năm 2020, Điện lực Phú Tân phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã Tân Hưng Tây tổ chức tổng kết chương trình  thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” và Tri ân khách hàng tại xã Tân Hưng Tây.
Chi tiết...
Điện lực Phú Tân với công tác phát triển điện mặt trời mái nhà
Điện lực Phú Tân - Công ty Điện lực Cà Mau (PCCM) luôn nhận định nhiệm vụ phát triển khách hàng sử dụng ĐMTMN là một trong những chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 PCCM đã giao cho Điện lực kế hoạch phấn đấu thực hiện 508 kWp; Để thực hiện đạt được kế hoạch của PCCM giao, lãnh đạo Điện lực chỉ đạo các phòng, đội trực thuộc đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến hộ gia đình, doanh nghiệp thấy được các lợi ích của việc sử dụng ĐMTMN, từ đó triển khai lắp đặt và sử dụng.
Chi tiết...
Tổ chức huấn luyện nâng cao kỹ năng quản lý an toàn lao động trong thi công cho lực lượng làm công tác giám sát công trình
Nhằm giúp Cán bộ nhân viên trong Tổng công ty Điện lực miền Nam, nắm vững các quy trình quy định về giám sát thi công xây dựng công trình, từ đó mang lại hiệu quả thiết thực cho đơn vị về an toàn trong thi công xây dựng công trình, hạn chế các vụ tai nạn có thể xảy ra. Lãnh đạo Tổng công ty đã mở khóa học “Nâng cao kỹ năng quản lý an toàn lao động trong thi công cho lực lượng làm công tác giám sát công trình”.
Chi tiết...
Các An toàn tiết kiệm điện đã đưa
  Kiểm tra, tuyên truyền và hướng dẫn sử dụng điện an toàn trong nuôi tôm công nghiệp
  Công ty Điện lực Cà Mau phối hợp với Đoàn thể tuyên truyền sử dụng điện
  Hiệu quả mang lại từ việc tuyên truyền sử dụng điện trong học đường
  Tăng cường kiểm tra, tuyên truyền hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
  TUYÊN TRUYỀN SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN TRONG NUÔI TÔM CÔNG NGHIỆP
  PCCM- TẬP HUẤN SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN, PCCC NĂM 2020.
  TẬP HUẤN SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN, TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ; SƠ CẤP CỨU BỊ ĐIỆN GIẤT, SƠ CẤP CỨU TAI NẠN, THƯƠNG TÍCH.
  Điện lực Đầm Dơi-Công ty Điện lực Cà Mau Thực hiện chương trình tiết kiệm điện năm 2020
  Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Tân, lần thứ XIV
  CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN NGUỒN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP MÁI TẠI ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ CÀ MAU
  Không ngừng nâng cao kỹ năng tay nghề
  TUYÊN TRUYỀN & HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN, HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM
  ĐIỆN LỰC TP CÀ MAU TUYÊN TRUYỀN, TIẾT KIỆM ĐIỆN TRONG TRƯỜNG HỌC NĂM 2020.
  TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ
  Thư ngỏ của Công ty Điện lực Cà Mau vận động khách hàng tiềm năng lắp đặt điện mặt trời mái nhà
 Trang sau
Đầu trang