Trang chủ Hoạt động Xã hội Đoàn thể Đoàn thanh niên
 

Chi đoàn điện lực U Minh "Thắp nến tri ân" nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2014

 

 

Vừa qua, đoàn viên Chi đoàn Điện lực U Minh gồm 18 đồng chí tham gia buổi lễ “ Thắp nến tri ân “ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Đến dự buổi lễ còn có các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp và đoàn viên Chi đoàn các đơn vị trong huyện.

Trong không khí đầy thành kính, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Điện lực U Minh đã kính cẩn nghiêng mình dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Sau lễ viếng, các đồng chí đoàn viên đã thắp những ngọn nến và đặt những nhánh hoa tươi trên phần mộ các anh hùng liệt sỹ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ đi trước. Đồng thời nguyện tiếp bước truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, cùng với tuổi trẻ U Minh phấn học tập, công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thể hiện trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng ngày, Chi đoàn cũng đã phối hợp với Công đoàn bộ phận đến thăm và tặng 02 phần quà trị giá 600.000 đồng cho 02 gia đình thương binh 2/4 có con đang công tác tại Điện lực U Minh, thể hiện tinh thần “ Uống nước nhớ nguồn “ đối với những người đã hy sinh một phần thân thể của mình để bảo vệ đất nước, góp phần làm nên chiến thắng vẻ vang của dân tộc Việt Nam, thống nhất đất nước.

In      Trở về
Đầu trang